LĐLĐ huyện An Minh tổ chức Lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn"

Sau gần 2 tháng khẩn trương thi công, được sự ủy quyền của LĐLĐ huyện An Minh, Công đoàn ngành Giáo dục đã phối hợp với CĐCS Trường TH Vân Khánh Tây tiến hành Lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình cô giáo Hàng Thị Bé Tý thuộc công Đoàn trường TH Vân Khánh Tây.
LĐLĐ huyện An Minh tổ chức Lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn"
Đến dự Lễ bàn giao nhà có các đồng chí đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện An Minh; đ/c Nguyễn Thanh Nhanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ; đ/c Trần Phước Sang-CT công đoàn GD huyện
Tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Nguyễn Thanh Nhanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao Quyết định cho gia đình cô giáo Hàng Thị Bé Tý.
Căn nhà được xây dựng trên diện tích khoảng 40m2, mái lợp tôn, nền lát gạch tàu. Tổng kinh phí xây dựng khoảng 40 triệu đồng
Tại buổi lễ các gia đình được nhận nhà “Mái ấm công đoàn” hết sức phấn khởi và tỏ lòng biết ơn đến Ban thường vụ LĐLĐ huyện và cán bộ công nhân viên chức liên đoàn trên địa bàn huyện.
Chương trình nhà “Mái ấm công đoàn” thực sự đã tạo ra cơ hội để những gia đình giáo viên nghèo có điều kiện xây dựng nhà ở cho mình. Ngoài ra, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khơi dậy tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", giúp cho ngư dân và đoàn viên Nghiệp đoàn yên tâm “an cư, lạc nghiệp”, ra khơi bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo.